Những vấn đề cần trả lời trước khi mua bất động sản

Mua căn hộ là một quyết định vốn đầu tư quan trọng cần được cân nhắc cẩn thận trong từng quá trình. khi game thủ đặt các câu hỏi đúng mực trước lúc mua căn hộ, bạn sở hữu thể xác định xem ngôi nhà với thích hợp với túi tiền và lối sống của người chơi hay ko.
Những vấn đề cần trả lời trước khi mua bất động sản
Những vấn đề cần trả lời trước khi mua bất động sản

Các ngôi nhà như vậy trong khu vực được bán có giá bao nhiêu?

Trong ngành bất động sản, địa điểm rất quan trọng. đó là lý bởi vì sao game thủ nên Đánh giá mọi thứ có thể về khu vực nơi sở hữu ngôi nhà người chơi muốn tậu. người chơi nên so sánh giá nhà trong khu vực, cũng như thông tin về những trường học sắp đó và những yếu tố quan yếu khác.

Người bán thu được bao lăm lời đề nghị?

trả lời nghi vấn này giúp người chơi hiểu rõ hơn về giá tiền đàm phán. nếu như sở hữu những người dùng khác đang để ý ngôi nhà, game thủ có thể nâng cao thời cơ tìm căn nhà của mình bằng phương pháp đưa ra chi phí cao hơn.

Lịch sử mua bán của ngôi nhà này như thế nào?

Việc kiếm tìm thông báo về lịch sử của ngôi nhà giúp bạn xác định xem người bán đã chiếm hữu ngôi nhà này trong bao lâu, liệu họ có từng sang sửa lại căn nhà hay chưa và liệu đây với phải là nhà bị tịch thâu không.

Ngôi nhà đã được rao bán bao lâu?

thông tin này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ hơn về chi phí bạn nên thương lượng. Ví dụ: nếu như bạn phát sinh ra ngôi nhà được rao bán đã lâu và chạm chán rộng rãi khó khăn trong việc bán nhà, bạn sẽ với rộng rãi lợi thế hơn trong quá trình thương thảo giá và yêu cầu về việc tu bổ ngôi nhà.

Mái nhà có cần tôn tạo không?

chi phí nhàng nhàng cho việc thay thế hoặc sang sửa mái nhà là 1 khoản chi mập đối sở hữu phổ thông các bạn nhà. nếu mái nhà bị hư hỏng, hãy dự tính phí bửa sung cho việc sang sửa trước lúc quyết định với mua căn hộ hay không.

Hệ thống ống nước sở hữu hoạt động thấp không?

Hệ thống ống nước là một phần quan yếu của ngôi nhà, khác biệt là bởi việc sửa chữa nó hơi tốn kém. nếu như game thủ muốn sống dễ chịu trong ngôi nhà mới của mình, hệ thống ống nước rẻ là nhân tố cấp thiết chủ quản.

Khu đất đấy như thế nào?

bạn sẽ cần phải coi xét khu đất nơi ngôi nhà tọa lạc. Liệu đây sở hữu phải là nơi dễ bị thiên tai như đàn lụt hoặc cháy rừng hay không? ví như sân sau mang hàng rào, hãy hỏi xem nó mang được xây đắp kiên cố và mang vi phạm rỡ ràng giới lô đất khác không.

Ngôi nhà với được bí quyết nhiệt rẻ không?

Hãy đánh giá nguyên liệu cách nhiệt ở các khu vực như gác mái, xung quanh ống dẫn nhiệt và đường ống nước. Cửa sổ nhị lớp sẽ giúp bạn kiệm ước tổn phí sưởi ấm và khiến mát, cùng lúc giúp bí quyết âm cho ngôi nhà.

Chất lượng không khí như thế nào?

các chuyên gia bất động sản khuyên rằng game thủ nên chú ý đến chất lượng không khí lúc xem nhà. Nó mang phổ thông khói bụi vì ở gần 1 tuyến phố đông đúc không? sở hữu mùi nước thải hoặc hóa chất nặng không? ví như game thủ ở một vùng nông thôn, xung quanh đấy có mùi phân bò không? Đây là các nhân tố quan trọng cần coi xét. nếu như người chơi dự định sống ở ngôi nhà này trong nhiều năm, người chơi sẽ muốn với hưởng thụ thấp nhất mang thể – bao gồm cả thời kì ở sân sau hoặc những khu vực ngoài trời khác.

game thủ phải mang các gì?

Việc kiếm tìm được ngôi nhà hoàn hảo phụ thuộc vào thị hiếu tư nhân của bạn. một ngôi nhà thấp phải giúp sức cho lối sống và nhu cầu của chủ sở hữu. Hãy chắc rằng game thủ đã kiểm tra các thứ tối thiểu phải mang trong ngôi nhà, và dẹp đi nghĩ suy “Mọi thứ sở hữu thể cải thiện lâu dài.”

Ngôi nhà đã được kiểm định do chuyên viên hay chưa?

Thuê 1 chuyên viên kiểm định nhà sẽ đảm bảo rằng người chơi không bỏ sót cụ thể nào trong công đoạn xem nhà. Chuyên viên sẽ đánh giá xem nền tảng với chắc chắn không và hệ thống dây điện đạt tiêu chuẩn chưa. Họ cũng kiếm tìm những dấu hiệu cảnh báo khác như sơn có chì và mối mọt.

Cần sửa sang các gì?

lúc xem nhà, hãy đảm bảo đánh giá toàn diện: vòi nước, công tắc đèn, cửa sổ, cửa ra vào, v.v. Biết mọi thứ hoạt động như thế nào sẽ giúp người chơi xác định cách khắc phục mọi vấn đề với tổn phí tùng tiệm.

Liệu tôi sở hữu đủ tài năng chi trả cho ngôi nhà?

Theo những chuyên gia bất động sản, phương pháp tầm thường để mua căn hộ là dành khoảng 25% thu nhập hàng tháng cho chi phí mua đất. Ngoài tổn phí thế chấp, hãy nhớ rằng số tiền này nên bao gồm những phí tổn khác như thuế nhà đất, phí bảo hiểm, bảo trì và tu bổ nhà.

ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *