Những kinh nghiệm để mua nhà ở độ tuổi thanh niên

Mua căn hộ là 1 quyết định quan yếu về mặt nguồn vốn. Theo Realtor.com, 4/5 thành viên của thế hệ Z (bao gồm các người trẻ sinh sau năm 1997) vững chắc muốn sở hữu ngôi nhà của họ. Và họ có tài năng tùng tiệm hoặc dự định tiện tặn để mua nhà vào năm 25 tuổi cao gấp đôi so với những mới khác. mua căn hộ trước 30 tuổi là mục đích mang thể đạt được, nhưng nó yên cầu 1 số kế hoạch ngã sung. nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tậu một ngôi nhà ở độ tuổi đôi mươi, đây là những điều quan yếu nhất người chơi cần lên kế hoạch.

Những kinh nghiệm để mua nhà ở độ tuổi thanh niên
Những kinh nghiệm để mua nhà ở độ tuổi thanh niên

1. Xác định bạn muốn đầu tư bất động sản gì, ở đâu

Trong bất động sản, địa điểm là điều tối quan trọng và đặc biệt đúng với việc mua căn hộ ở độ tuổi đôi mươi. Điều bạn phải coi xét là bạn định sống ở khu vực ấy trong bao lâu.

tương tự, game thủ cần coi xét nếu như bạn đổi thay công tác ở độ tuổi đôi mươi, hãy coi xét liệu việc bán lại nhà nhanh chóng có dễ dàng ko. nếu như người chơi ko thấy mang sự thay đổi về công tác trước mắt, hãy nghĩ người chơi cần gì ở vị trí nhà. ví dụ, game thủ có muốn ở gần khu sắm sửa và nhà hàng không? người chơi sở hữu muốn sống trong 1 khu vực sở hữu thể đi bộ hoặc cho phép người chơi đi xe đạp không? người chơi thích vùng ngoại ô hay thành phố hơn?

mua nhà ở độ tuổi đôi mươi cũng đồng nghĩa có việc quyết định tậu mẫu bất động sản nào. thí dụ, tậu 1 căn hộ phổ biến cư hoặc nhà xã được quy hoạch với những lợi thế riêng. Nó có thể ít tốn kém hơn so có việc tìm một ngôi nhà đơn lẻ vì các việc như bảo trì bên ngoài và coi ngó bãi cỏ thường bởi ban điều hành căn hộ khắc phục.

người chơi sở hữu thể muốn tìm 1 ngôi nhà cũ và tự cải tạo lại nó. Hoặc game thủ thích 1 ngôi nhà đã sẵn sàng để dọn vào ở và không cần khiến cho gì thêm.

2. Tìm hiểu điều kiện tài chính của game thủ

Bước tiếp theo để đầu tư căn hộ ở độ tuổi đôi mươi là sẵn sàng để đủ điều kiện vay thế chấp. Người cho vay sẽ coi xét một số điều khác nhau lúc game thủ đăng ký khoản vay mua đất, bao gồm:

 • Thống kê cho điểm tín dụng
 • Thu nhập
 • Tổng nợ và các khoản thanh toán nợ hàng tháng
 • Lịch sử công việc
 • Tiền tiện tặn và những tài sản khác

nguồn đầu tư là nhân tố quan yếu ảnh hưởng tới việc bạn mang được chấp nhận cho vay thế chấp hay ko cũng như lãi suất người chơi sẽ trả, được Tìm hiểu bởi:

 • Năng lực trả nợ của người chơi
 • Số vốn bạn đang có so sở hữu khoản vay
 • của cải thế chấp của game thủ có trị giá ra sao
 • Điều kiện môi trường kinh tế, phường hội

Ba điều trước hết liên tưởng trực tiếp đến vốn đầu tư và khả năng hoàn trả khoản vay của bạn. Còn điều kiện là những thứ nằm ngoài phạm vi tình hình tài chính cá nhân mang thể tác động đến việc mua nhà, chẳng hạn như môi trường lãi suất hiện giờ.

các điều mang thể chống lại người chơi khi đầu tư căn hộ ở độ tuổi đôi mươi bao gồm:

 • Chưa bình ổn công việc hoặc chưa kiếm được thu nhập khởi điểm
 • sở hữu điểm nguồn đầu tư thấp hoặc hoàn toàn không mang điểm nguồn đầu tư
 • các khoản nợ khi game thủ là sinh viên
 • Thiếu khoản tiết kiện

3. chuẩn bị sẵn sàng để đầu tư căn hộ ở độ tuổi đôi mươi

Điều đầu tiên và quan yếu nhất cần làm cho là đánh giá những Con số và điểm số nguồn vốn vay của bạn. bạn cần mường tưởng được người cho vay sẽ Tìm hiểu tín dụng của người chơi như thế nào. Nó cũng có ích trong việc xác định dòng khoản vay thế chấp nhưng người chơi có đủ điều kiện và mức lãi suất ăn nhập.

giả dụ người chơi chưa thực thụ thiết lập điểm nguồn hỗ trợ, mang 1 số cách thức như sau. dễ chơi nhất là đăng ký thẻ nguồn hỗ trợ, mà nếu như người chơi ko đủ điều kiện đăng ký thẻ, game thủ sở hữu thể yêu cầu bố mệ mình thêm game thủ vào một trong những thẻ của họ sở hữu tư cách là quý khách được giao cho.

ví như người chơi mang thể tự đăng ký thẻ đứng tên mình, những lệ luật quan yếu nhất cần tuân theo là thanh toán hóa đơn đúng hạn mỗi tháng và giữ số dư rẻ. Lịch sử tính sổ và số tiền nguồn vốn vay hiện sở hữu của game thủ mang ảnh hưởng to nhất đến điểm nguồn vốn vay của game thủ.

Tiếp theo, hãy xem các khoản vay sinh viên của người chơi. cụ thể là tỷ lệ nợ trên thu nhập của game thủ hoặc số thu nhập bạn đang chi để trả nợ mỗi tháng. hoàn hảo nhất, Thống kê này phải dưới 43% để đủ điều kiện vay thế chấp.

4. lưu ý khoản tiền trả trước cho ngôi nhà

rút cuộc, hãy tập hợp vào việc tần tiện. Số tiền người chơi cần cho khoản trả trước phụ thuộc phần nhiều vào cái thế chấp game thủ thu được.

Điều người chơi nên cân đề cập về việc đầu tư căn hộ ở độ tuổi đôi mươi là các chương trình giúp đỡ trả trước và phần thưởng cho khoản trả trước. Cả nhị đều với thể giúp người chơi chiếm được số tiền cần thiết để trang trải cho khoản trả trước, nhờ vậy việc mua đất diễn ra suôn sẻ hơn.

ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *