Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chính thức hoạt động từ năm 2015, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi là một thành viên của Kim Oanh Group – nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Nam. Tuy là một thương hiệu rất mới trên thị trường bất động sản nhưng với nguồn lực sẵn có và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, Thuận Lợi đang hướng với việc phát triển những khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, đầu tư cơ sở hạ tầng đạt chất lượng cao nhất, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và mang lại cho người dân những không gian sống đầy đủ tiện ích, gần gũi môi trường thiên nhiên và an ninh được đảm bảo.

Chiến lược phát triển:

Hiện nay, sau quá trình chuẩn bị từ khá lâu, Thuận Lợi đã tích lũy được quỹ đất gần 500 héc ta tập trung chủ yếu ở Bình Dương và Đồng Nai, đảm bảo phát triển một chuỗi dự án khu đô thị trong nhiều năm tới. Các dự án này đều nằm ở vị trí đắc địa, tốc độ đô thị hóa cao, cơ sở hạ tầng giao thông đã được Nhà nước đầu tư hoàn chỉnh và kết nối thông suốt, dân cư phát triển sầm uất, hứa hẹn cung cấp cho thị trường những sản phẩm an cư hoàn hảo và gia tăng giá trị mạnh mẽ theo thời gian.
Ngoài ra, công ty chủ trương xây dựng và phát triển thương hiệu để trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sắp mở bán
Tặng 5 chỉ vàng SJC, trả trước 250 triệu
Mặt tiền đường DT750 Bàu Bàng, Bình Dương
Giá : 8tr-9tr/m2
Giao nhà : 2021
Đang mở bán
Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Giao nhà : 1/2023
Đang mở bán
Chiết khấu từ 15 - 20 chỉ vàng SJC
Nguyễn Thị Khắp, Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Giá : 4.5 tỷ
Giao nhà : 2021